Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Thủ Đức

Giới thiệu

Giúp việc nhà Thủ Đức

Kính thưa quý khách hàng.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhàCông ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho các hộ gia đình hiện nay.
Người giúp việc nhà do Nhà Sạch Nhà Mát cung cấp đảm bảo các tiêu chí:
- Hồ sơ nhân thân minh bạch, rõ ràng và đầy đủ.
- Sức khỏe đảm bảo
- Kiến thức, kỹ năng của Người giúp việc được cung cấp cụ thể.
Việc đồng thời cung cấp Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ mang lại lợi ích cho cả 2 bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:
Khi Người giúp việc ở lại nhà của các hộ gia đình bận, ốm, về quê,... sẽ có Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.
Đồng thời từ phía Người giúp việc, khi chưa tìm được công việc và gia chủ phù hợp, có thể đi làm giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như nâng cao kinh nghiệm làm việc.
Công việc của Người giúp việc ở lại nhà cũng như Người giúp việc theo giờ bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu ăn, rửa bát; chăm sóc người già, chăm sóc em bé; các công việc khác liên quan đến giúp việc gia đình theo yêu cầu của KH.
Với phương châm tậm tâm vì khách hàng, cùng khẩu hiệu: "Sự sạch sẽ của bạn là trách nhiệm của chúng tôi''. Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát sẽ đem đến cho bạn những người giúp việc nhà tốt nhất và chăm chỉ nhất.

Xin cảm ơn!

1 nhận xét:

  1. Each gaming membership provides giant number of|numerous|a lot of} builders who have determined to current their merchandise in a handy format. Their 24/7 poker site gives new sign-ups the possibility to enjoy cash video games against hundreds of different gamers in real time! Varying table limits cater to low-stakes and high-stakes gamers. If you’re here to play 156+ mobile-friendly on line casino video games with little to no monetary commitment, you’ll match proper in. Betting minimums start from $0.50, and you 토토사이트 can take a crack on the tables with just $5. Players can mimic an “in-person” betting expertise from home with 12+ live supplier video games.

    Trả lờiXóa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Số 20, Đường Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • 0938 135 270
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (08)66 820 769

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ quận Thủ Đức uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0938 135 270